ซีโอมิน โบ-เยอร์มัน

สาระน่ารู้สำหรับการทำซีโอมิน โบ-เยอรมัน

ซีโอมิน

โบเยอรมัน ผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยคุณภาพสูงจากประเทศเยอรมนี ผ่านการคิดค้นวิจัยและพัฒนาให้ได้มาซึ่งเอกลักษณ์เฉพาะด้วยขนาดโมเลกุลที่เล็ก บริสุทธิ์ จึงมีผลอย่างเฉพาะเจาะจง มอบความสวยได้รวดเร็ว และยังรู้สึกสบายเป็นธรรมชาติ แสดงอารมณ์ได้เต็มที่ ไม่หนักหน้า ได้รับการรับรองความปลอดภัยในสหรัฐอเมริกา และมากกว่า 20 ประเทศทั่วโลก รวมถึงสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา แห่งประเทศไทย

Promotion

**ผ่อนผ่านบัตรเครดิต 0% นาน 4 - 6 เดือน**

Additional details
รายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับโปรแกรมลดเลือนริ้วรอยจากเยอรมัน

วิวัฒนาการของโบทูลินั่ม ท็อกซิน

ทุกวันนี้ใครไม่รู้จัก โบทูลินั่ม ท็อกซิน คงไม่ได้แล้ว เพราะนี่คือ ตัวช่วยลดอายุให้กับใบหน้า ของใครหลายๆคน เพราะทำง่าย อยู่ได้นาน ไม่เจ็บ ไม่เสี่ยงกับการศัลยกรรม ตำนานการฉีดมีมานานมาก โดยสกัด โบทูลินั่ม ท็อกซิน จากเชื้อแบคทีเรียในอาหารกระป๋อง ซึ่งประกอบด้วยโปรตีนขนาดใหญ่ เป็นเกราะห่อหุ้มและตัวท็อกซินเองซึ่งเป็นโปรตีนขนาดเล็ก โปรตีนใหญ่ ทำหน้าที่ป้องกันการทำลายจากกรดในกระเพาะอาหาร เมื่อสกัดได้แล้วนำมารักษาคนไข้ตาก่อน ตั้งแต่ปี 1970 โดย จักษุแพทย์ ในอเมริกา และได้นำมาใช้ด้านความสวยงาม จนกระทั่งวันนี้ ได้รับการยอมรับว่าปลอดภัย ไม่มีสารตกค้างในร่างกาย จนยังได้รับความนิยม เป็นหัตถการ ที่เป็นการฉีด มากที่สุดในโลก ในด้านความสวยงาม

นวัตกรรมใหม่ของวันนี้

ขบวนการสกัด โบทูลินั่ม โปรตีนมี การพัฒนา ให้บริสุทธิ์ขึ้น คือนำโปรตีนขนาดใหญ่ที่ไม่จำเป็นออก ชื่อที่ใช้ในประเทศไทยคือ ซีโอมิน โบทูลินั่มท็อกซิน จากบริษัท MERZ ประเทศเยอรมัน ทำให้ ท็อกซิน ประสิทธิภาพดีขึ้น เกิดการดื้อยาน้อยลง เพราะทุกวันนี้ คนฉีดท็อกซินกันมาก และบ่อยขึ้น จึงมีการเกิดดื้อยาขึ้นในบางคน โดยเกิดจากโปรตีนขนาดใหญ่ กระตุ้นภูมิคุ้มกันในร่างกาย ( โดยเฉพาะท็อกซินที่ไม่ได้มาตรฐานและการฉีดระดับผิวตื้นๆซึ่งเป็นเทคนิคในการฉีดท็อกซินในปัจจุบันเพื่อให้ผลออกมาเป็นธรรมชาติ แต่มักกระตุ้นภูมิคุ้มกันในร่างกายได้มาก ) การฉีด ท็อกซินบริสุทธิ์ จึงมั่นใจได้ว่า ไม่เกิดการดื้อยาแน่นอน ฉีดเมื่อไหร่ ฉีดจุดไหน ได้ผลตึงเท่าเดิม แม้ฉีดเป็น 10 ปี

โบเยอรมัน คืออะไร ?